TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI ĐỒNG

Email: c0daidongvi.hungyen@moet.edu

Trường Mầm non Đại Đồng được thành lập từ năm 1995, trường có 01 điểm chính và 05 điểm lẻ với tổng diện tích là 8191m2, khoảng cách từ khu trung tâm đến các điểm lẻ từ 500 đến 1000m, thuận tiện cho việc đưa, đón trẻ đến trường. Trong những năm đầu mới thành lập trường còn gặp nhiều khó khăn, tổng số toàn trường có 12 nhóm, lớp/ 12 phòng học, nhìn chung cơ sở vật chất rất nghèo nàn. Đến nay xã Đại Đồng với nền kinh tế phát triển không ngừng trên mọi lĩnh vực theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp nông thôn, đời sống của nhân dân ngày càng ổn định và nâng cao. Vì vậy, phong trào giáo dục của xã Đại Đồng cũng phát triển mạnh mẽ cả về số lượng và chất lượng. Năm học 2016 - 2017 nhà trường phát triển với 28 nhóm, lớp với 800 học sinh và 47 CBGVNV. Nhà trường có cơ cấu tổ chức bộ máy quản lý đảm bảo so với quy định, có các tổ chuyên môn và tổ văn phòng. CBGVNV nhà trường luôn chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy định của chính quyền địa phương và cơ quan quản lý giáo dục cấp trên, thực hiện tốt các phong trào thi đua do ngành giáo dục và địa phương phát động.

Hình ảnh trẻ thể dục sáng

Nhà trường luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo, sâu sát của huyện uỷ, UBND, Phòng GD&ĐT huyện và Đảng uỷ, hội đồng nhân dân UBND xã, trong những năm qua giáo viên và học sinh của nhà trường đã gặt hái được nhiều thành tích, chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ của nhà trường đã không ngừng được nâng lên tạo niềm tin cho nhân dân trên địa bàn toàn xã. Nhà trường đã có nhiều đóng góp tích cực, hiệu quả vào sự nghiệp Giáo dục của địa phương, trong những năm qua nhà trường liên tục đạt danh hiệu Tập thể Lao động Tiến tiến. Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh, Công đoàn nhà trường nhiều năm đạt danh hiệu Công đoàn vững mạnh. Tập thể nhà trường luôn thực hiện tốt các phong trào thi đua do Phòng GD&ĐT tổ chức, cán bộ, giáo viên nhiều đồng chí đã đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi trong các hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện.